tien-ich-du-an-wyndham-thanh-thuy-phu-tho-1

Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ sẽ HOT như thế nào?

Chắc chắn rồi, với sự ra mắt của dự án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ ngay tại khoáng nóng Thanh Thủy chắc chắn sẽ làm cho thị trường BĐS Phú Thọ nóng hơn bao giờ hết. Hãy cùng phòng kinh doanh của chủ đầu tư dự án xem qua những cơ hội thành công của dự án mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm.

tien-ich-wyndham-thanh-thuy-phu-tho

Vì sao chủ đầu tư chọn Thanh Thủy để phát triển dự án này?

Khoáng nóng Thanh Thủy là điểm thu hút khách du lịch rất lớn tại Phú Thọ. Nhưng để đáp ứng được nhu cầu du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng tại Phú Thọ thì hiện tại còn nhiều hạn chế. Biết điều đó nên chủ đầu tư đã quyết định hình thành dự án Wyndham Thanh Thủy ngay tại vị trí này.

Tại đây, thiên nhiên đã ưu ái ban tặng một mỏ khoáng nóng vô tận có diện tích hơn 1km2, cùng hệ thống rừng nguyên sinh và mặt nước rộng lớn. Cho nên có thể khẳng định rằng, với việt phát triển dòng sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng – condotel Wyndham Thanh Thuy Hot Springs sẽ đón đầu lượng khách du lịch khao khát kiếm tìm một không gian thiên nhiên nghỉ dưỡng trong lành, hoang sơ và rất tốt cho sức khỏe.

tien-ich-du-an-wyndham-thanh-thuy-phu-tho-1

Đồng thời khi đến với Thanh Thủy, Phú Thọ, du khách có được những giây phút trải nghiệm những nét đẹp văn hóa và ẩm thực độc đáo, mang nhiều nét đặc trưng của địa phương. Theo các chuyên gia, trong bối cảnh nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô ngày càng tăng như hiện nay, du lịch khoáng nóng Thanh Thủy có nhiều tiềm năng phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Wyndham chính là đơn vị quản lý và vận hành Wyndham Thanh Thủy

Được xếp hạng đơn vị quản lý và vận hành chuỗi khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới, Wynhdam đã có mặt tai nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, và lần đầu tiên có mặt tại Phú Thọ. Với năng lực và kinh nghiệm quản lý khách sạn hàng đồng, Wyndham sẽ mang tới sự hiệu quả và tối ưu nguồn vốn cho các nhà đầu tư khi rốt vốn vào chuỗi sản phẩm Condotel Wyndham Thanh Thuy Hot Springs Phú Thọ

Tiện ích, thiết kế ấn tượng của dự án

Các căn hộ tại dự án được các nhà thiết kế rất khoa học, tối ưu các công năng giúp phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Các căn hộ được thiết kế đầy đủ các phòng như: phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Đồng thời dự án còn sở hữu số lượng căn hộ Condotel lên tới gần 2000 căn với diện tích đa dạng giúp phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau khi đến với Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ.

  • Căn hộ Condotel 1 phòng ngủ: 32m2 – 40m2.
  • Căn hộ Condotel 2 phòng ngủ: 55m2 – 56m2 – 57m2.
  • Căn hộ Dulex

phoi-canh-wyndham-thanh-thuy-phu-tho

Để nhận thông tin chính xác và nhanh nhất về dự án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ của chủ đầu tư. Bạn nên đăng ký ngay hôm nay bằng cách Click vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” ở bên dưới nhé. Còn đây là Hotline tư vấn dự án: 0971 142273

dang ky sunshine marina nha trang

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *